Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo công ty đối với con em CBNV. Luôn lấy người lao động làm trung tâm trong chặng đường phát triển, không chỉ tập trung phát triển kinh doanh mà còn luôn cố gắng chăm lo đến đời sống vật chất tinh thần cho CBNV và con em họ. Trẻ em là mầm xanh của hi vọng, là chắt chiu của mẹ cha, là tương lai của xã hội. Các bé cần được bảo vệ, yêu thương và hưởng nền giáo dục tốt nhất. Ngày 1/6 là một ngày hội đặc biệt để các bé được sinh hoạt, vui chơi và nhận những món quà ý nghĩa. 

 

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06 là một trong những sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em, ngày này còn gọi là Tết của thiếu nhi. Đã là tết thì các trẻ em được quyền “vui chơi, thể hiện mình và đón nhận phần thưởng do người lớn và xã hội ban tặng”. Với mong ước đó, Công đoàn Công ty mong muốn có một phần thưởng nho nhỏ cho các em được vui chơi đón tết thiếu nhi 1/6 thật vui vẻ, thân thiện và bổ ích.

 

Qua đây, Ban lãnh đạo và Ban chấp hành công đoàn Công ty gửi lời chúc tới các cháu thiếu nhi nhiều sức khỏe, học giỏi, chăm ngoan, nghe lời Ông Bà, Bố Mẹ, Thầy Cô để sau này lớn lên mang kiến thức học được xây dựng nước nhà.