Khai xuân mới - Rước tài lộc

Dân gian ta xưa có câu “Đầu xuôi đuôi lọt” – Sự khởi đầu thuận lợi sẽ mang lại kết quả viên mãn. Ngày 12/02/2019 Tập đoàn TSG long trọng tổ chức tiệc khai xuân trong không khí rộn rã, tưng bừng, ấm áp và tràn ngập sắc xuân. Cùng chào đón một năm mới đầy may mắn, thịnh vượng và tài lộc. Đây là một sự kiện vô cùng ý nghĩa, ấn tượng và hoành tráng!

Buổi gặp mặt khai xuân đầu năm có sự tham dự của Ban lãnh đạo và toàn thể ACE CBNV Công ty.

Mở đầu buổi lễ, Chủ tịch HĐQT có bài phát biểu khai xuân đầy ý nghĩa và gửi những lời chúc tốt đẹp đầu năm đến toàn thể CBCNV. Mong cho mọi người sức khỏe dồi dào, bình an, bắt đầu một năm làm việc với nhiều may mắn, thành công. 

 

Tiếp đến là màn bật sâm banh cả Công ty cùng nâng ly chúc mừng năm mới gặt hái được nhiều thành công và một niềm tin về sự phát triển bền vững của công ty trong năm tới

 

Không thể thiếu tục lệ Lì xì đầu năm nét đẹp trong văn hóa người Việt và TSG không phải là ngoại lệ Ban lãnh đạo Công ty lì xì mừng tuổi CBNV 

 

 

 

 

Các các tiết mục văn nghệ, trò chơi được diễn ra trong không khí tưng bừng đầy hứng khởi

Cám ơn sự quan tâm đúng lúc có tâm, có tầm của BLĐ công ty và các ACE!

Đặc biệt là sự dìu dắt, định hướng của Chủ tịch HĐQT, với sự quan tâm này, chắc chắn TSG Holdings sẽ có những bước phát triển rực rỡ trong năm 2019!