Theo chân dòng người hành hương về cửa Phật đầu xuân năm mới Kỷ hợi 2019 BLĐ và toàn thể CBNV Tập đoàn TSG có chuyến du xuân đến với Phật về với mẫu Chùa Tây Thiên - Thiền viện Trúc Lâm

Đi chùa xin lộc đầu năm
Cho lòng thanh thản, cho tâm an lành.

Cửa chùa, đất Phật là nơi bình an, thanh tịnh, nên mọi người đến chùa để tìm sự bình an, gạt bỏ đi những muộn phiền, lo âu của năm cũ và cầu mong những may mắn, hạnh phúc trong năm mới.

Khi đi lễ chùa, người thì cầu tài, người cầu lộc, người cầu bình an, sức khỏe cho bản thân và gia đình…Nhưng sau cái riêng đó là cái chung, tất cả đều cầu chúc cho Công ty được vững mạnh, phát triển và đoàn kết. Mọi người cùng tin tưởng vào năm mới tốt đẹp với những lời khấn nguyện thành tâm sẽ đến được với đấng linh thiêng…

Điểm đến đầu tiên Đoàn Công ty TSG làm lễ tại Đền trình, Chùa Thiên Ân. Sau đó di chuyển bằng cáp treo lên khu vực đền Thượng bao gồm: Đền thờ quốc mẫu tây thiên, Đền tòa thánh mẫu, Đền mẫu địa, Đền cô chín, Chùa thượng Tây Thiên, Đền thờ thần. Di chuyển xuống cả Đoàn Công ty TSG từ lãnh đạo đến nhân viên quyết tâm chinh phục bằng đường bộ dài hơn 7km men theo dòng suối trong vắt ngắm cảnh sơn thủy hữu tình Tây Thiên  qua và làm lễ tại Đền Cô và Đền Cậu.

 

Sau khi nghỉ ngơi ăn trưa Đoàn Công ty TSG tiếp tục hành trình đến thăm Đại Bảo Tháp. Ngôi Đại Bảo tháp ở Tây Thiên (xã Đại Đình - huyện Tam Đảo - tỉnh Vĩnh Phúc) có quy mô rất lớn, là một kiệt tác kiến  trúc nghệ thuật Kim Cương Thừa chưa từng có từ trước đến nay tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Đó là biểu tượng cho đại trí tuệ của Phật.

Ý nghĩa thực sự của Đại Bảo tháp linh thiêng là: Đem lại nguồn ân đức gia trì trên khắp đất nước và trên toàn thế giới. Nguồn ân đức gia trì ấy chính là tâm chí thành truyền cảm. Vẻ uy nghi và sự linh thiêng của tòa Bảo tháp khiến người dân tới đây có thể tìm thấy được cả Trí tuệ, Tình yêu thương và Hành động, từ đó được truyền cảm hứng để gieo trồng những hạt giống của tình yêu thương vô ngã tràn đầy trí tuệ, để làm những việc thiết thực đem lại lợi ích cho hết thảy chúng sinh hữu tình.

 

Sau khi thăm Đại Bảo Tháp Đoàn Công ty TSG sang Thiền Viện Trúc Lâm một trong ba thiền viện lớn nhất Việt Nam. Không chỉ tham quan dâng hương, còn có cơ hội được đắm mình trong không gian yên tĩnh, tôn nghiêm với không khí trong lành, gió núi mát mẻ và bạt ngàn màu xanh cây cỏ.