Tết đến xuân về có lẽ là những ngày hạnh phúc nhất trong năm. Ngày sum vầy của những người con xa quê trở về với gia đình đầm ấm, những em nhỏ rộn ràng áo hoa vui đùa, mọi người sum vầy đoàn tụ cùng chúc mừng một năm mới an lành.

Nhưng không phải ai ai trong chúng ta cũng đều được hưởng niềm hạnh phúc tưởng chừng như rất đỗi bình dị ấy. Vẫn còn đó quanh ta những cụ già neo đơn không nơi nương tựa, những em bé mồ côi không ai thân thích, những người lang thang phải xuôi ngược kiếm sống qua ngày, và nhiều nhiều những người tàn tật, những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt... Cuộc sống thường ngày vốn đã lắm khó khăn, vất vả, chịu nhiều thiệt thòi, năm mới đến khi không gia đình, không người thân, không tấm áo mới, lại càng buồn tủi biết bao, hơn bao giờ hết, họ đang rất cần được cộng đồng thông cảm, sẻ chia, cũng như hỗ trợ phần nào, về cả vật chất lẫn tinh thần cho vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống ngắn ngủi này.

Thưa các Anh, chị !

Ai đó đã từng nói hạnh phúc trong cuộc đời là bạn được nhận một món quà yêu thương nhưng sẽ là hạnh phúc gấp đôi khi chính bạn là người đem trao yêu thương đó. Với nguyện ước đó, đã thành thông lệ hằng năm, Công ty TSG tổ chức chương trình tặng quà tết San sẻ yêu thương cho trẻ mồ côi, trẻ bị bỏ rơi, người già neo đơn tại Trung tâm bảo trợ xã hội số 4, Tây Đằng, Ba Vì, Hà Nội.

Phòng hành chính nhân sự Công ty phát động tới toàn thể CBNV Công ty cùng tham gia hoạt động trên và khuyên góp ủng hộ trên tinh thần tự nguyện. Tấm lòng cao cả của anh, chị sẽ góp phần làm cho cuộc sống của những mảnh đời bất hạnh có thêm nhiều niềm hy vọng, nhìn thấy được áng sáng của cuộc đời.
Mọi đóng góp xin gửi về P.HCNS trước ngày 15/01/2019. Mỗi phòng (Ban) đăng ký tham gia ít nhất một người cùng chuyến đi với P.HCNS để buổi thiện nguyện được hoàn thiện hơn.

  1. THỜI GIAN - ĐỊA ĐIỂM DỰ KIẾN:
    - Ngày 27/01/2019 xuất phát tại văn phòng Công ty (tổ chức trong ngày).
  2. HÌNH THỨC ỦNG HỘ: Tiền mặt

Xin thành kính tri ân mọi sự đóng góp của các nhà hảo tâm.